Help :( First time mom

Hi mga momshies first time mom ako and 6 day old palang ang baby girl ko. Kaso hirap ako mag adjust sa tulog kasi sa gabi as in mayat maya nagigising sya at sa umaga naman tulog lang sya maghapon kaso di naman ako makatulog ng hapon di ko sya masabayan di ako makatulog :(

34 Replies

hi mommy its normal po na tulog manok babies natin, 3 months po magiging normal na tulog nan sa gabi 🙂 tiis lang po

Same. Mag 1 month na si LO ko. Sobrang hirap kasi maya' maya ka talaga magigising sa gabi sa maya't maya sya iiyak.

ganyan po talaga kapag newborn mamsh kailangan mo talagang mag adjust sakanya kailangan magtiis para kay baby

ang taggal kasimg nasa tyan mo si baby, siguro ay namiss ka lang nya kaya gusto ka nya lagi nakikita 💓

sa una po ganyan talaga. nasanay na lang ako. hindi ko namalayan nakakatulog na sya ng mahaba sa gabi.

same tau mommy gnyn dn baby q 16 days old plng c baby gusto nakakarga lng,pero mgbabago nman dw

normal po yan lalo na't newborn po siya. nag aadjust pa po kasi sila sa new environment.

ganyan din prob ko sa bby ko pero minsan nasanay nlng din akong gising sa gabi 😂

Thats normal momsh. unti unti din magbabago sleep ni baby. nag aadjust pa siya

normal lng po iyong ganyan.. ganyan po talaga first 3month puyatan mode