MAGKANO kaya????

Mga Momshies baka mayron ng naka exprience or naoperahan na dito ng dahil sa Tonsilitis na namuo s lalamunan. Yung kasing kakilala ko Nirerecomend na sknya ng Doctor. mag pa surgery dhil sa tonsil nya na lumaki na raw. And Ask ko sana kong nasa magkano mgagastos if public or private pa Opera pag my Philhealth? Salamat sa Sasagot Godblessed ?

5 Replies

Sa akin nung nag aaral pa ako nuon, nagka ganyan din ako as in dikit na ung tonsil ko,.hindi na makalunok ng pagkain, tubig, or gamot. Ang suggest pa nun ooperahan na daw. Eh sabi ng mami ko, ayaw nila baka may second option pa, edi ayun gamot lang ginawa sa akin na confine ako nun almost 2 weeks then gumaling ako. Gamot lang, kaya wag agad agad mag papa opera.

May advantage and disadvantage. May ganyan din ako pero nagpa second opinion sabi mawawala pang laban ko sa sakit. Magging sakitin ako sabi ng doc. Kaya ginamot nalang muna. Hindi na nagpa opera. Advantage naman daw. Hindi magkaka heart disease at sleep apnea and malakas mag snore

opo mahigit 100k..nagpaopera ako kasi ndi lang second opinion ginawa ko..naka 4 na doctor po ako na pinuntahan at lahat cla operation ang pinakabest gawin kaya nag go na kmi

ako po naoperahan sa lalamunan..may laman kz sa likod ng tonsil ko pero ndi nman goiter..mahigit 100k ang inabot sa private hospital po

Nasa 100k po