Gastos?

Hi mga mommies!! soon to be mom palang naman ako, ask kolang sana if magkano kaya ang magagastos sa panganganak In public hospital? and sa private din magkano? Salamat sa sasagot

2 Replies

Sa public hospital mababa lang kung may philhealth. Pag private naman dpende sa ob mo at ospital. Meron package sa cs na 45k, 60k at 100+k. Pag normal delivery naman private mga nasa 30k to 35k. Depende parin sa hospital.

aken wla ngbabayaran s panganganak dahil pinaayos ng ob ko ung phil health ko😊 lying in pla ako.