Nasa magkano kayaMmm

Sino naka experience dito na walang Philhealth. Heeelllpppp mga Momshies! Wala kasi akong Philhealth at malapit na ako manganak?! Mayron kc probz sa Birth cert. Kaya hndi ako maka apply ng Philhealth. Sa tingin nyo or sa naka experience na. Nasa magkano kaya gagastosin ko sa panganganak kong sa Public ospt. Ako. Naiistress nako kakaisip! ???????? and pwdw ko ba itanong din sa OB ko if magkano mgagastos ko kong skali?????

2 Replies

Opo tanong mo sa OB mo. Kung yun asawa mo naman po may Philhealth tas kasal kayo ang alm ko pede mo gamitin un kanya.

5y ago

D kmi ksal live in. Palang kame

Pwede ka po emergency philhealth ER ka po diretcho.

5y ago

Panun ung emergecy philhealth sis and hndi naba need ng birt cert. Nun? 😥