magkano????

Mga momsh nasa magkano ang pa opera sa maynila. Pagka May tonsil na bumukol? Sa manila medical city. Yung kakilala ko kasi dun nirecommend ng doctor nya may Philhelath naman siya SALAMAT SA SASAGOT.

1 Reply

Wala ka nmn na po ata babayaran dun as long as updated ang philhealth niyo po.... Ako kc dun dn na admit nung nagka dengue po ako... And covered po siya ng philhealth ko... D lang ako sure sa mga resita nilang gamot if ever kc nakalabas dn ako ng pera ko dahil sa gamot...

5y ago

Salamat po sa sagot Mam😊