Safe sex after birth

Hi mga momshies ask qo lang po 2 months pa lang kasi after qo manganak kagabi po kasi we had sex with my husband and worried aqo baka hindi pa safe since cs aqo although gumamit kami ng condom as of now wala pa aqo iniinom na contraceptive pills worried lang aqo ilang months po ba pwede mag ganon after cs birth? salamat po sa makakasagot

3 Replies

Kung kaya mo na, pwede naman. And be sure na may contraceptive kasi advise saken ni doc is after 2 or 3 years ulet. Pwede ka pareseta ng pills especially if you're breastfeeding. Siguro alalay lang if mabigat si hubby or try other positions na di madadaganan. Kasi di pa rin totally hilom ung sugat sa loob.

Pero wala po ba magiging effect non sa operation qo i mean sa katawan qo po?

as long as kaya mo na mommy, pwede na ☺