Signs of Labor

Mga momshie naka sched po kasi aqo for cs on july 7-8 pero this past few days nakakaramdam aqo ng paninigas ng tiyan and pananakit ng tiyan and balakang especially sa gabi tolerable naman kaya naman tsaka nawawala din after qo ipahinga or itulog signs na po ba iyon ng labor? wala pa naman po aqo mucus plug should i go to hospital na ba or should i wait for my scheduled cs? worried po kasi aqo thank you po 39 weeks na po aqo

1 Reply

same sis. gnyan naramdaman ko bgo ako manganak. naninigas din tiyan ko at balakang pero kinakaya ko naman. kaso nung d ko na kinaya ung sakit pina check up ko na. pag check skn ubos na panubigan ko. d ko napansin na ung sumasabay sa ihi ko water bag ko na pala un. mging alert ka sis. kng hndi mo kaya ung skit pwede mo ipa check. bka mamaya nag lalabor kana. hndi mo alam. gnon din kse nangyari skn non. at gnyan din na feel ko.

4y ago

tama. mainam na pabalik balik sa hosp para maka sigurado. lalo na risky talaga pag 3rd tri