39 wks 4days

..mga momshies..worried po aqo..no labor pains parin aqo..nagtake nqo primrose at pine apple juice waley..nsa 2cm prin aqo..bka ma overdue kmi ni baby neto..due qo sa 14...

2 Replies

..kya nga po eh..ganto pla ang feeling pag namonitor m ang wks ng pag bu2ntis m..nag aantay ka ng paglbas tlga ni baby..unlike b4 sa 2 kids qo..wla..hinyaan qo lng kc noon dqo alm yang bilang2 ng wks noon..hahaha..na eexcite lng dn cguro aqo kc 9yrs ang gap bago uli aqo nagka bby and 2 baby kc nwala skin kya cguro aqo ganto....c baby na bhala kung kelan nia gsto lumabas...😁..thnk u momshie..

37 weeks to 42 weeks po ang full term, estimated date lang yung due date pero malay nyo makaraos na kayo agad nyan kasi 4 days pa. Pag pray & kausapin nyo nalang din si baby na bababa na :)