Sss MatBenifits

Pano po kaya kung aqo ay pinagleave kc po maselan ung pagbubuntis ng maaga May 2019 po aqo nkapagfile ng sss notif tapos po 2years and 5months na may hulog ang sss qo dahil nagtratrabho aqo sa factory, tapos pinagBoVoluntary contribution aqo 300/month po aqo hanggang sa dueDate na 0ctober magkano po kaya makukuha qo sa Mat 2 qo?

4 Replies

Ako nga na 600 Monthly mga 17k lng makukuha ko 3yrs nako huhulog

..More on today online..makikita na kung magkano ang makukuha sa mat2

4y ago

Panu na malalaman sa sss un? Anung gagawin o ittype ?

Kung 300 a month ka i think 8.7k Diko lng sure sa exact amt.

31500 if im not mistaken..