Overweight baby?

Hello mga momshies. Ask ko lang po sana sino d2 nakakaexperience same ng anxiety ko sa weight gain ni baby. Lage kc napupuna c baby na mataba, sinasabihan din ako na wag masyado patabain. Pero ang pedia nia walang namang cnasabi na mataba c baby. Mag 4 months na c baby. 1 week ago, 7.7kg na sya. Malaki and mataba tlga sya tignan para sa age nia pero according sa growth chart ng WHO pasok pa din c baby sa average weight. Na sstress lang ako sa mga cnasabi at pagsita kay baby. Formula feed din pala sya kaya naaapektuhan ako kung tama ba or mali na ang ginagawa ko pag feed skania. Demand feeding kc kami skania. Ayaw ko man mag formula no choice po kc ako at natuyo tlga ang dede ko.

1 Reply

kung pasok namn c baby sa chart. wala kang dapat ikabahala. Tas di naman pa pwding e diet ang baby. Kung gusto dumede ng baby, dapat padedehin. Try to ask ur pedia next time about ur worry sa weight gain nya. Mas mabuti ng sa pedia mangaling ang advice kesa sa iba. 😇