formula milk user enfamil a+ to s26 gold

Paano po ba mlalaman na hiyang c baby sa milk nia?kea kme nag palit ng milk kc minsan mrming tirang milk c baby ...nag worry lng kc pag ayaw na nia lalaruin na lng nia ung tsupon.and prehas sa enfa at s26 hindi solid un poops nia mlambot na prng lbm na ..once a day lang nmn sya or minsan twice .tingin ko mejo payat dn c baby ko 4 months na sya sa dec 18,2019....please mga momshies pasagot ko...salamat!God bless ?

1 Reply

Anong milk prescribed ng Pedia n'ya?

4y ago

Since birth enfamil ...ih nung nag 3 months sya mejo humina sya mag dede.