gain weight

mix feeding ako .. gusto ko kasi tumaba c baby .. hipp organic formula milk nia .. turning 3 months n sya ang weight lng nia 5.2 kg .. may vitamins kaya n pampataba kay baby ..

2 Replies

Wag nyo sis patabain mahirap kapag nag overweight mahirap pag diet ang baby basta nag gegain ng weight ok yun

5y ago

Normal lng sis

Normal lang naman weight nya momsh... Mahirap sobrang taba ng baby ..

5y ago

Yes may vit. Sya yan din nireseta ng pedia ng baby ko :) pero nutrilin lang pinapainom ko tsaka folic acid kasi may g6pd baby ko takot ako ipainom yung 3 klase kasi