Paano patabain c baby?

C LO ko ay 22 mos n po...pero weight niya lang po ay 9.6, any advice po para po mag gain sya ng weight?TIA

2 Replies

ang eldest ko tabain nung baby as in overweighr sya dhil breastfeed. Pero nung naglakad na sya dun na naburn ang fats nya 😅🤣 now 29months na sya nsa 11-12kg na sya. Dyan lang naglalaro ang weigjr nya sis. aince every month kami well baby checkup ang sbi ng pedia nya saken is normal naman as long as active,happy,hnd sakitin at magana sya kumain ok lang. Sa sobrang likot nila sis hnd tlaga yan mapigilan. Basta yang apat ang dpt mo tignan. Sa awa ng Diyos itong eldest ko alaga naman sa vitamins,gatas,vaccine at hnd tlaga sya sakitin ever since.

2y ago

sis ok lang yan kasi nsa genes din tlaga yan.

Kmusta food intake ni baby? Nakakakain naman po ba siya ng ayos? Kahit nakain na mas maganda pa rin suportahan ng milk si baby.. Saka malaro na kasi ganyan age kaya siguro di nataba si baby.. Pwede din hindi talaga kayo tabain.. Si baby ko 7mos 9kg siya last timbang niya.. Pwede niyo din ipaconsult si baby niyo sa Pedia para sakali mabigyan ng Vitamins pampagana kumain

2y ago

Ok naman po ang kain niya...nagmimilk pa rin po sya hanggang ngayon.. salamat po