Infant Milk

Hello po momshies!! Ano pong magandang infant milk ibigay kay baby? Hndi kc ako pure breast feeding kay baby.. Kasi my time nahihirapan sya mag dede sa akin.. Kaya alternate sya mag dede. 1 week old palang c baby ko ngyn.. For now bonna ung binigay ko sa knya. Kaso parang di sya hiyang.. Want ko sana ung mag gain ng weight. Pls pa advice namn po. Salamat, ☺️?

1 Reply

better ask your pedia. sa baby ko, s26 gold kaso kada feed, poop sya. nagpa advice switch sa bonna. ayun parang bola na nabombahan. bochog si baby 🀣