sleeping position

hello mga momshies , ask ko lang kung ano mas prefer nyo matulog sa left side or right side ? kasi base sa mga research ko mas mganda daw mtulog if nasa left side kaso lang nkakangalay po

18 Replies

AKO GANIAN DIN MOMMY HIRAP MTULOG NUNG UNA BUT I TRY MY BEST PARA LEFT SIDE PALAGI, KAYA ANG GINAGAWA KO NILALAGYAN KO NG UNAN UNG LIKOD KO PARA D AKO BUMALIK NAGTIHAYA OR RIGHT SIDE, KAPAG NAKALEFT SIDE AKO AND MALIIT NA UNAN SA ILALIM NG TIYAN KO, NIYAYAKAP RIN KC AKO NI HUBBY PARA DAW MASANAY AKO NOW MAS SANAY N AKO SA LEFT SIDE..

Ues recommended ni ob ang left side kahit midwife yun sabi kasi mas makakahinga ng maayos ang bata kaysa sa right, may mga ugat kasi sya madadaganan sa loob ng tiyan mo, nakakangalay naman talaga kaya lagay ka unan sa pagitan ng hita mo tapos likod mo lagay ka din

4y ago

Side by side

Actually mas safe daw ang left side ang position pag natutulog ang mga buntis kasi sa right side daw may naiipit na ugat na delikado for the baby and mommy also. Puwede ka naman mag right side position pero sandali lang. :)

Left pero pag ngalay na or masakit na sa hips, umiikot ako sa right side. 😅 pag masakit na sa right balik sa left.

left para maganda flow ng dugo at nutrients kay baby . pwede din namang right pero mas sanayin mo katawan mo sa left

Ako left side gnyan pwesto ko matulog kaya sanay ako kahit buntis ako.. at mas safe sa baby mu at sau na rin.

ledt side po pero if nangalay po pwede nmn po mag iba ng pwesto pero wag ganun katagal po siguro ... :)

Left pero minsan right pero binabalik ko parin sa left blood circulation daw ni baby :)

Left side momsh tapos pag medyo mangalay na sa right side naman po.

Left and right side ako dpndi kung saan nangangalay plit na nmn