Asking

Ok lang po ba matulog kapag right side.. kahit sabi nila mas mganda pag left side.. kaso mas sanay po ako right side.. pag left side po kc mabilis mngalay ang braso ko..at monsan mas mgalaw c baby pag left side ang sakit minsan pg bglaang gagalaw sya.

2 Replies

gnyan din ako sis hirap matulog parang nsanay katawan ko sa right side pero gingawa ko salit salitan minsan left side tpos pag nangalay ako sa right side nmn

Mas maganda po kasi blood flow kapag left side e. Mas mabuti sa development din ni baby. Pwede din naman right pero kailangan palipat lipat talaga