worried??

hi mga momshies, 16wiks preggy po ask q lng normal po b nde q p mramdaman qng gumagalaw n c baby ngtanung kze ung sister q ska step mam q qng san dw xa bnda nde q msagot kze nde q p nmn nraramdamn n gumagalaw xa sabi nla bkt dw gnun...nagworried tuloy aq..salamat sa response..Godbless?

worried??
2 Replies

normal lang po yan mommy. nung sa 1st baby ko po ganyan din ako super worried to the point na vivisit talaga ako sa ob ko pero normal lang naman daw yun .