nde normal ang pagdumi☹️

gandang gabi mga momshie? ask q lng ilang arw nqng nde mkadumi kumaen nq ng papaya maraming inom ng 2big lakad d2 lakad duon wala p dn ilang days n po kze ehh nagwoworied lng aq bka qng mapanu c baby nde mkalabas gawa nga ng quarantine..pa help nmn po..salamat..Godbless?

1 Reply

Hello po, mommy. :) Milo lang po ininom ko then papayang hinog. Nakakadumi na po ako nun. Dala po minsan talaga yan ng pagbubuntis. :) Try niyo rin po mag jelly ace/gelatin ganyan po.