birthcertificate

hi mga mommy ask q lng single parent p aq kakapanganak q lng nung sept 9 bali kase nde nla nilagyan ng middle initial ung name ng ank q kase nde q nilagay ung name ng father nya n/a pinalagay q sabi q ung initial q n lng sabi nde dw pwde kse wla nmn dw tatay ung ank q..tamanpo b un?

2 Replies

Yes po, lalabas po kasi na magkapatid kayo ni baby kung pareho kayo ng middle name and surname, kaya di po dapat talaga nilalagyan.

Yes po, if hindi acknowledge ng father wala po middle name/initial si baby.