First time mum

Hello mga momshie☺ tanong ko lang di ba kayo ma o.offend pag nag pa alam sayo yung partner mo na gustong kuhanin or makita ng ate nya yung anak ng EX-GF ng partner mo.. tapos yung partner nyo pa ang susundo.. knowing na di nman yun anak ng partner mo. . ano mararamdaman nyo ? 3months preggy here and nag live in na po kami..

21 Replies

nako away sakin yan mommy daldalan KO ng mahaba😁🤣😅😆para Ano pa! Kong mahal ka nya dapat intindihin nya feelings mo Hindi ung iba u nah in nya. LAlo pa n preggy ka🙄🙄