#advicepls

Anong ginagawa nyo if yung partner mo pa yung nag cacause ng pag ka stress nyo?

8 Replies

Ganyan din case ko before sobra yung stress at sakit sa ulo na dala ng partner ko, but i realize mas focus ko dapat yung baby ko sa tummy, hinahayaan ko nalang siya, may isip na naman siya e alam na niya ginagawa niya, kawawa naman si baby if lagi tayong maiistress mga mami.

umiiyak parang ngayon pero naubos na pasensya ko. bahala na siya sa buhay niya kung ayaw niyang magcommit at mag compromise. sarili ko nalang isipin ko at baby ko. akto nalang ako parang hangin lang siya.

ayaw ko mastress kya hnd ko nlng pinapansin..kpg natahimik namn ako alam n ng hubby ko na sumama loob ko kaya mg sosorry agad un at hug and kis agad ako..

kakausapin siya tapos sasabihin ko kung ano hinanakit ko sa kanya. minsan dinadaan ko nalang sa pagtahimik.

Heart to heart talk po kayo. Minsan di rin kasi nya alam kaya di ka nya naiintindihan. Cheer up mumsh! 🙂

di ko sya kinakausap hahaha bahala sya manigas jan 🤣🤣🤣

kausapin mo po si partner no kung ayaw magbago hiwalayan nyo na po

di ko pinapansin.