First time mum

Hello mga momshie☺ tanong ko lang di ba kayo ma o.offend pag nag pa alam sayo yung partner mo na gustong kuhanin or makita ng ate nya yung anak ng EX-GF ng partner mo.. tapos yung partner nyo pa ang susundo.. knowing na di nman yun anak ng partner mo. . ano mararamdaman nyo ? 3months preggy here and nag live in na po kami..

21 Replies

Baka naman close ang ate ng bf mo at yung ex nya. Sumama ka na lang for your peace of mind.