Lasenggong Asawa!!!

haayys nkakainis asawa ko lagi nlng nag iinom..dko ba alam kng my problema ba or ano..pag matino cya tinatanong ko bakit cya nag lalasing sasabhin nya wla nman dw..inis na inis pa nman aq pag naglalasing cya..at buntis pa aq ngaun..mas pinipili nya pa mkipag inuman kesa samin ng anak nya..haays nkakasawa na..humihingi nlng aq ng lakas ng loob kay papa G malalagpasan ko din to..salamat sa pag basa nyo.???

2 Replies

Momsh mas maganda na magusap kayo na malamig ulo mo yung kalmado lang. Baka may problema yang asawa mo, ayaw lang sabihin sayo para di ka mastress. Pagusapan niyo lang yung mga issues pero wag kayo magaway, bawal ka mastress. Pray for guidance and understanding.

5y ago

salamat po..pero kht ano po kausap ko sknya ng mahinahon uulit at uulit parin cya..nag sasawa na aq..sabi ko sknya ibalik ko na cya sa magulang nya..para wla ng sakit ng ulo.

Prayer is the best solution.

Related Articles