i want baby gurl

hello mga momshie.. my sv sv kc ng mga matatanda d2 s lugar namin,, qng matutulog qa rw na nakatagilig pakaliwa.. magiging babae rw ang anak mo?????!! totoo po kaya un?? despiradang momshie n kc ako.. o baka meron p poh kayong ibang alm???!!¡!!???

2 Replies

wala yan sa posisyon posisyon. Nasa pinutok ng asawa mo yan sis at kung anong ibibigay sainyo 😊

hindi po totoo un para saken kung ano ibinigay sayo ni god tanggapin