maternity benifits

mga momies tanong lng po..ung asawa ng kpatid ko ngfile ng mat 1 s litran nung feb 2018 qualified rw po xa..but nung mgpasa xa ng mat2 cnbihan rw xa n d qualified..pno po nangyri kya un ii my ttak rw ung mat1 nya ng qualified..sbi wla rw kc hulog cla s sss during pregnancy..d nya rw mtnong ng maayos pno nangyri un dhil sobra rw sungit at tinatarayan xa nung ngaassist s knya..ung sss rw nya my hulog n 4 months before s mgbuntis..EDD nya sept 2018

1 Reply

May atleast 3 contri po ba sya from april 2018 to march 2019?

5y ago

opo..qualified nklgay..ngaalala lng aq kc bka mtulad s aswa ng kptid ko..qualfied xa pero nung mgpasa n ng mat2 d rw qualified..