mucus plug

Mga momshie Lmp due ku Feb 11 January 27 2cm n dw aq sv n dok pero pnauwe p ku.. January 28 ng gv at kinbukasn nlbasan n po aq ng sipon sipon Until now ND p ku nbalik sa hospital kc sv skn pag my sumakit na dw skn dun plng dw aq pupunta.. 38w3d frstym mom.. Anu po dpt ku na gawin ?ngaalala po kc aq Sna po my makapnsin

2 Replies

basta ung feeling na masakit puson mo pg me regla tpos npapamura ka sakit kada kikirot. un na yon. ako din d ko alam kung panu malalaman kung nglalabor na eh. ako nlng din ndiscover ko nlng dn sa sarili ko. cgurado naman nkapag basa bsa kna at ng goolge dba? mpapansin mo yun una kong nramdaman yan kumakain ako almusal kala ko uutot ako sarap mg kain ko mabitawan ko ung plato ko kc akala ko matatae ako. tpos bgla lang sya mwawala. ayun kain ulit ako. after 3mins gnun ulit. buong araw na yun. knabukasan tadaaa nsa lying in nko ..

Hintayin mong sumakit ng sobra yung tiyan mo. feeling na para kang na-ccr, tapos yung interval ng pag hilab ay 2-3 mins, sasakit balakang mo nun paikot sa puson.basta pag di mo na talaga ma-tolerate yung sakit, malapit ka na nun. More lakad at squats ka para mapabilis pagtaas ng cm mo