induced

mga moms pg ba ininduce nu mangyyari?my possibility b mgopen ang cervic?s thursday kc sbi ni ob pg d p rin aq nanganak iiinduced n rw nya ko kc konti n lng panubigan ko..

2 Replies

Ilalabas na nya baby mo mom kase delikado na konti na lang fluids nya sa loob. Induced means dudukutin nila baby mo baka ano pa mangyare pag di pa lumabas si baby sa tummy mo

5y ago

pano po kung close p rin cervic khit nainduced na?mddukot p rin po b un?

Induce labor mamsh, Injectionan ka nila pampahilab para na din bumuka yung cervix mo. hindi basta basta dudukutin yun baby bawal yon.

5y ago

pno po kung d mgopen?