nangangamba

Mga momshie Lmp due ku Feb 11 January 27 2cm n dw aq sv n dok pero pnauwe p ku.. January 28 ng gv at kinbukasn nlbasan n po aq ng sipon sipon Until now ND p ku nbalik sa hospital kc sv skn pag my sumakit na dw skn dun plng dw aq pupunta.. 38w3d frstym mom.. Anu po dpt ku na gawin ?ngaalala po kc aq Sna po my makapnsin

10 Replies

Ako din po nung last wed(Jan 29) 1.5cm na sya hanggang ngayon po wla akong nararamdamang skit. Pero this wed po check up ko nnmn sana may progress na feb 8 via utz ang EDD ko. Relax lang tau mga momsh para dipo tau mastress pati si baby.

Ok lng po yn...malapit kana po kasi dati 1cm na ako pumapasok pa ako sa work..tapos nag leave lng ako nong 3cm na ako.. kasi transverse bb ko...pero 1week pa ako bago nanganak....bantay ka lng po lakad morning...

Same here.. 40 weeks na ako bukas.. 1cm ako nung saturday, may lumabas na din sticky na brownish kanina pero wala namang kakaibang sakit... sabi nang OB admit pag masakit na masakit na.. worried na ako..🥺

My mga case kc na d ng lalabor at hndi dn nahilab ang tyan nila... Hrap dn ng gnun.. Kaya ako dn ngiisip na.. 3cm frday pero balik Tom pra ma tgnan kng tumaas naman.

May mga exercise videos po on YouTube that might help you. Yan po ginawa ko 3 days before I gave birth.

Watch for signs of labor. Ung discharges mo ba may blood ng kasama or wala pa? May contractions naba?

parehong pareho tayo ng situation sis. wednesday last punta kong hospital. bukas balik namin.

4y ago

1cm nako nun at may mucus plug with blood pero pag sumakit tolerable naman. kaya hintay pang humilab daw

pag wala sign ng contraction or wala progress ung cervix pwede ka po mainduce..

ako nga sis 38wks na wala padin cm eh .

Lakad lakad ka momsh.