Hard to ?

Mga momshie, am suffering talaga sa pag poops, so hard and natatakot ako baka sa kaka push ko mag low lying so baby :-( pa advise please ano pwd kong gawin. Thanks ?

25 Replies

dahil po yan sa iron na iniinom natin ganyan rin ako halos umiyak ako sa sakit tas minsan naka tayo na ko para lang lumabas sobrang tigas kase nya at malaki. then sinabi ko sa OB ko about dun sabe niya less meat and more green vegetables daw kainin ko wag daw masyado sa apple and banana nakakapagpatigas daw ng poop yun. so sinunod ko naman siya then yung routine ng inom ko ng gamot na ferrous is after lunch na. Naging okay naman poop ko until now. ask ka sa OB mo sis ano pwde gawin

Drink plenty of water. Kain ka fruits. Kung umiinom ka pa rin ng folic acid, kadalasan yun ang side effect nun. Once pinatigil na sayo ng OB mo back to normal na rin yan bowel movement mo. 😉

Mais momsh effective skin.. haha try mo din kasabay ng madaming water intake ska usually gulay inuulam ko kc my dugo n pag nag pupups ako. Minsan. Auko n dumumi.. mashaket. 😂

Ako din ganyan dati. Hanggang ngayon na nanganak na. Gulay ka momsh. Papaya din maganda. Yakult, yoghurt at prune juice. Yung mga food na rich in fiber

Drink plenty of water sis. Yakult works for me din. Before matulog ako nainom kinabukasan nakakapoop naman ako.

Try mo uminom ng lactulose Movelax, yan po nireseta saken ni OB ko noon. Pampalambot po yan ng pupu :)

Effective to. Drink 2 glasses maligamgam na tubig sa umaga bago kumain ng almusal..

Inum ng madaming tubig momshie habang kumakain ka mas madami ung tubig

Ako momshie, umiiwas na lang sa karne, more on gulay na lang...

Inom ka po madami tubig. Kaen ka po papaya pero konti lang po.