How to increase breastmilk

Hi momshies , please advise how to increase breastmilk. Having hard time here to produce milk. Thanks

1 Reply

Sabaw ka ng malunggay sis. Tapos keep on pumping at pa sipsip pa din kay baby kahit walang lumlabas..

5y ago

Thank you sis, continue pa din naman ako pasipsip kay baby tapos malunggay pero wala pa rin lumalabas masyado. Hanggang 20ml lang per day... continue ko nlng, mas ok kasi talaga breastmilk for baby. Thanks sa advise sis.