Crying baby

Why it so hard to ignore baby's cry

Crying baby
14 Replies

hi mommy! us, parents, especially mommies have instinct na kapag umiyak ang babies, we know why and what to do.. crying is their only way of communication to get our attentions. so you really can't and impossible to ignore it. 😉❤️ matitiis mo ba talaga di sila pansinin kapag umiiyak na? ang sakit sa puso 🥺🥺👍

worried kami ni hubby baka may nararamdaman na di mganda kaya attend agad sa needs ni baby, check agad diaper, tapos ask nmen kung gusto nya ng milk check namen baka kinakabagan or minsan gusto lng ngnattention nmin.. 😍

3y ago

tama po momshie need po tlga icheck si baby para ma sure if ano po ang dahilan bkt po sya nag cry

Ayaw na ayaw namin ni hubby na makarinig ng baby na naiyak feeling kasi talaga namin may masama syang nararamdaman or may something kay baby na need nya kami mga ganun🥺

3y ago

tama po maam kayin iba kasi pag baby pa di pa kaya sabihin nararamdaman nila iiyak lang po sila

that's their only means of communication. when they cry it means something is wrong and they are dependent to their parents esp. their moms

Worried baka may discomfort na kelangan iaddress. Minsan masakit din sa tenga pag sobrang lakas ng iyak hahahaha kaya di ko maignore

para sakin mommy natataranta kasi ako pag naririnig ko umiiyak sya kaya kelangan mapatahan ko agad sya haha 😆

3y ago

relate po ako momshie nakakataranta po tlga pag nag cry si baby

Because we, mommies know, that our baby needs us for comfort,food, and security.

baka kabagan at nakakaawa esp pag gusto ni LO na kargahin ko sya

3y ago

tama relate po ako my baby wants to karga po palagi pag nag cry sya

nkakatakot din po kc kapag sobra at matagal pag iyak nia...

3y ago

yes baka kabagin po 🙏

Pag may inaabot siya nd pwde umiiyak siya