mom

Mga momshie pwd po wag ko na lang sundin ob q na mag antibiotics kame ni baby sa uti .... Cnu dito buko juice pagmwning at more on water na lang ... effective po ba sainyo nwala ba uti ninyo ... Pksagot pls....

36 Replies

Ako po ayaw ni ob na magtake aq ng meD. Ginawa q po nagpapakulo po aq ng dalawang buko a juice a day.. As in makulo po dapat after 2 weeks nawala na po uti ko. Then dapat po more on water pa din at less salt po (iodized salt po dapat gmtin. Malaking help po un f ayaw nyo po magmeD.