mom

Mga momshie pwd po wag ko na lang sundin ob q na mag antibiotics kame ni baby sa uti .... Cnu dito buko juice pagmwning at more on water na lang ... effective po ba sainyo nwala ba uti ninyo ... Pksagot pls....

37 Replies

Ikaw na magdoktor. Pwede nmn e anak at katawan mo yan kya pg napasa kay baby infection mo ikw lang din may kasalanan or worse malaglag yan.

5y ago

Gigil much e

Sis di ka bibigyan ng antibiotic ng OB mo kung di mataas ang UTI mo. Mas maganda siguro kung sundin mo sya para din sa baby mo yan.

Di ko rin tinake yung antibiotics na ni reseta ng OB ko, water therapy lang ako nun mamsh. Nawala nman nung ngpa lab ako ulit.

Nagka uti aq mga 2months tiyan q pero d q xa inubos inumin water therapy nlng po aq and thanks gumaling po aq..

Kaya ka siguro pinag antibiotic sis kase di kaya ng water treatment lang. Baka sobrang taas ng bacteria at may nana kapa.

Kung di pa masyadong malala UTI mo, kaya pa yan ng tubig at buko juice. Pero kung grabe na sundin mo ob mo.

Mas better po if sundin si ob. Mas mahirap po kapqg pati si baby magka infection. Wag po mag self medicate

Need po talaga sumunod sa ob's natin ... Ako po 10'15 uti ko natatakot po ako kase 8months nko..

Pag mababa lang madadaan pa yan sa buko at tubig pero pag mataas need mo na magAntibiotic talaga

Momsh nung nag UTI ako last Sept. No choice ako uminom nalang ako kesa kawawa si baby paglabas.