Movements

Mga momshie pag gumalaw ba yung baby nyo sa tummy nyo ano po pakiramdam nyo? yung sakin kasi parang namamanhid tapos tumitigas yung tyan na medyo masakit.. ganun din ba sa inyo?

6 Replies

last night experience ko po di ako pinatulog ng baby ko sa sobrang likot niya sa loob ng tummy ko , halos sumakit p ung baba ng dibdib ko dhil feeling ko sumisiksik sya as in nahirapan ako huminga pero naeexcite pa rin ako kahit nasasaktan na ako haha ..

sa experience ko kasi kapag gumalaw si baby sa tyan ko ay natutuwa ako na may halong kinikilabutan ako kc biglang sisipa tapos ay umuumbok pa sa tyan ko. Medyo may sakit ng kaunti lalo kung ang sipa nya ay sa may bandang dibdib ko.

Baka nag-cocontract ka. Pag gumalaw si baby sa loob, para kang may fish na lumalangoy sa loob 😂 Hindi siya dapat masakit. Pacheckup ka agad, baka preterm labor na yan, watch out sa spotting / bleeding ha.

May part na namamanhid may part na nakakangilo and may part din na masakit hehe. Especially kapag nagstrestretch sya. But all I enjoy all of it knowing that my baby is healthy 💕😊

Same here mommy pag gumagalaw si baby sa loob ng tiyan ko bigla nalang nabukol tapos natigas din..

sign po yan ng pre term labor.. Sbhin nio po sa ob nio para maresetahan po kayo ng pampakapit

Related Articles