Movements

Mga momshie pag gumalaw ba yung baby nyo sa tummy nyo ano po pakiramdam nyo? yung sakin kasi parang namamanhid tapos tumitigas yung tyan na medyo masakit.. ganun din ba sa inyo?

6 Replies

sa experience ko kasi kapag gumalaw si baby sa tyan ko ay natutuwa ako na may halong kinikilabutan ako kc biglang sisipa tapos ay umuumbok pa sa tyan ko. Medyo may sakit ng kaunti lalo kung ang sipa nya ay sa may bandang dibdib ko.

Related Articles