Movements

Mga momshie pag gumalaw ba yung baby nyo sa tummy nyo ano po pakiramdam nyo? yung sakin kasi parang namamanhid tapos tumitigas yung tyan na medyo masakit.. ganun din ba sa inyo?

6 Replies

last night experience ko po di ako pinatulog ng baby ko sa sobrang likot niya sa loob ng tummy ko , halos sumakit p ung baba ng dibdib ko dhil feeling ko sumisiksik sya as in nahirapan ako huminga pero naeexcite pa rin ako kahit nasasaktan na ako haha ..

Related Articles