Naninigas

Pag minsan ba naka higa kayo kahit anong side nararamdaman nyo din na parang tumigas yung tyan nyo? Ganun kasi ako tumitigas sya paminsan minsan. Pag nawala yung tigas ng tyan nararamdaman ko na ulit yung galaw nya. May kaparehas din ba ko?

2 Replies

Yes po natural yan lalo pag malaki na po ang tummy mo. Always lay on the left side ang put pillow para komportable then himas himasin nyo lng. For me it helps pag nagpapatugtog ako ng baby songs tapos nilalapit ko sa tyan ko, feeling ko nawawala sya or kumakalma si baby haha

4y ago

Thank u so much po

Ako din ganyan 19weeks and 2days nako. Minsan sobrang active ng baby ko sa loob ng tiyan