Napkin Or Diaper

Mga momshie, may nagsabi kasi saken na kelangan pala ng diaper or maternity pad ng nanay pagkapanganak dahil nga duduguin. So bumili po ako ng diaper ( pants style po siya yung derecho suot parang panty lang). Sabi nya dapat daw yung de tape mas madali or maternity pad na lang. So kayo po ba ano po mas preferred niyo? Thank you po sa mga sasagot?

177 Replies

and the maternity napkin.. no that thing is not helping. sobrang kapal nakakaasar. id rather be wearing dem diapers than para akong naglagay ng unan sa gitna ng hita ko.

Nakabili ako isang bag ng adult diaper sis dko nagamit kasi mahina naman bleeding ko maternity pads lang nagamit ko. Depende sayo yan postpartum if malakas bleeding mo.

Bumili ako adult diaper nu g nanganak ako, 1 lang nagamit ako after lang nung paglabaa ng baby, mas nagagamit talaga for me ay maternity napkin yung pang heavy flow...

diaper po gamit ko non yong di tape.. marami po kasi lalabas na dugo kaya i think dipo kaya ng napkin lang. nakadiaper na nga po ako non pero natagusan pa sa higaan.

Diaper na tape ginamit ko mamsh for 3-4 days kasi CS ako then after that yung maternity napkin. Pag normal delivery ka lang, pwede naman maternity napkin lang.

Preffered ko po Diaper na Tape kasi kpag pants mahirapan ka magsuot lalo nat fresh pa sugat mo sa pempem hirap gumalaw eh yung tape salpak lng tapos na hehe..

Tape diaper po para hindi hassle pag papalitan. 2days po ganun ang gamit ko after manganak kasi cs ako,may nakalagay pa catheter sakin. Napkin na pagkatapos.

De tape po na diaper mamshie kasi pag pants type mahihirapan ka po magsuot, kc for sure after mo manganak di ka makakakilos as in dahil sa tahi at pagod..

ako po nung nanganak CS ako, may diaper ako na de-tape and may maternity pad din ako. pero diaper 1pack lang which is 2 pcs ang laman.

yung hospital kung san aq nanganak d tinanggap mat.pad q.. pinabili nila mister q ng adult diaper... kaya sa bahay q na nagamit mat.pad q...