Napkin Or Diaper

Mga momshie, may nagsabi kasi saken na kelangan pala ng diaper or maternity pad ng nanay pagkapanganak dahil nga duduguin. So bumili po ako ng diaper ( pants style po siya yung derecho suot parang panty lang). Sabi nya dapat daw yung de tape mas madali or maternity pad na lang. So kayo po ba ano po mas preferred niyo? Thank you po sa mga sasagot?

177 Replies

adult diaper momshie para madaling ilagay. tapos pag keri mo ng gumalaw dun mo nalang gamitin yung pants, mas comfy 🤗

Mostly prefer tlga yung diaper sa unang week ksi marami pang dugo,at mahirap ksi gumagalaw galaw tayo mahirap matagusan ng sangkaterbs momsh

Sa ospital ako,Adiaper pina suot.. But pa ka dating ko sa ward ilang days nag napkin na ako... Mas mainam sya.

Mas madali po gamitin yung de tape. Parang hindi masyadong hassle. Kasi pag pants style need mo pa mag adjust para lang tanggalin.

Saken mamsh binili namin sa hospital yung diaper kasi ayaw nila ng pad lang. Pero dalawang beses lang ako nag diaper. After nun pad na.

need po tlaga ng maternity pads after manganak, pero ung sakin po night use na napkin lng ginamit ko mahirap kasi pag parang pants sya

for me mas madali po ung di-tape, kasi hindi masyadong mahirap kapag magpapalit lalo na kung may cut ka. mahirap kasi itaas ang paa.

i used charmee po na panty style. super comfy. di na ko nagpanty kasi un na pinaka panty ko. mas comfy ako kesa sa diaper and pad.

pagktpos ng delivery, diaper po ipapagamit sayo. Pero xaempre, mgpapalit ka nun, pag mgppalit ka na, khit maternity pad nlang.

Maternity pads lang po, pwede na..basta palitan nyo nalang po madalas. Ung modess maternity pads po gamit ko dati. Ok naman siya.