Confused..

Mga momsh.. nalilito lang po ako. Ano ba tlaga kelangan MATERNITY PAD or ADULT DIAPER? Magkaiba po ba yun? Bumili kasi ako kanina ng Caress na Maternity Pad pero sabi Adult Diaper daw.

Confused..
53 Replies

Parehas kailangan yan. Naka adult diaper na ko nung papunta kami sa lying inn kasi grabe n ang pain. Sabi magsuot na ko adult diaper kasi baka bigla lumabas ulo ni baby at keast masasalo pag diaper. Tska madaming dugo na lalabas kaya adult diaper talaga ang gagamitin. Tapos kapag pauwe na after manganak maternity pads na. I suggest sa adukt diaper magprepare ka ng isang pack yung 5 to 7 pcs. Tapos isang pack ng maternity pad kasi madami talaga dugo after manganak.

4y ago

nako thanks dito sa tip. magsusuot ako ng diaper kapag papunta na kami sa hospital at masakit na talaga ung tyan ko.. baka nga naman di umabot sa ospital 😱

Yung adult diaper magagut at magagamit mo rin po kasi siya lalong lalo na after the delivery. Kasi marami pong blood pa rin yung first day at second day po pag adult diaper po kayo. Maganda na brand para sa akin yung Grand na brand kasi komportable naman ako dati kahit suot ko yun.Bili ka kahit yung 5 pcs lang. Pag naubos na yung adult diaper mo saka ka na mag maternity pad pwede na rin yung ganyang brand. Ok din naman po yan.

Mas convenient gamitin ang adult diaper, di ka mag woworry na tatagusan ka. Whereas maternity pads pag magalaw ka, you would not notice na natagusan na pala ang hospital bed pero kung mahina na dugo mo after giving birth, mag maternity pads kana. Pang 11 days na namin ni baby ngayon, napkin nalang gamit ko.

Diaper gamit ko while on labor tska after delivery. Pero paggising ko na and iihi ako, pads na ginamit ko. Helpful pareho pero u dont need madami na diaper, ako parang 5-6 pcs lang nagamit ko na diaper tas one pack pads. Nung paguwi kasi mas comfy ung regular pads kasi masyado makapal ung maternity for me.

1st day po adult diaper mga 2pcs lang pag hindi na po ganun kalakas maternity pad na po pede gamitin..kc ganun po ginagawa ko pag kalabas nu baby bibihasan tayo diaper po nilalagay ng ob kc masyado malakas pa po dugo natin nun hindi kakayanin ng maternity pads lang...

adult diaper po.para mas secure ka sa leaks.hindi gaya ng maternity napkin, mas mapananatili nito na malinis ang kasuotan mo lalo na at ikaw ay palaging nakahiga dahil kailangan mong magpahinga.

Ok na po ung 2 pcs ng adult diaper. Un kc gagamitin mo sa hospital. At pag umuwi na pwede na po ung maternity pad kc mlakas pa tlga pagdudugo nun. At trust me mdaming napkin mgagamit😂😂😂

bili ka adult diaper po. mga 6 pcs or depende sa kung ilang beses mo gusto magchange. yan kAsi Na maternity pad na yan ang bilis nya masira. nalulukot agad.

after po manganak momsh ang need po is adult diaper.. un po binibigay sa loob ng delivery room.. then pag uwi po s bahay kahit naka maternity pads nlng po..

4y ago

dpende po ksi s bleeding mo momsh after manganak.. aq ksi nag prepare lng aq ng 4 pcs.

Adult diaper po kasi ginagamit right after manganak kasi duduguin po kayo nang sobra. After naman po nun pwede na kayo gumamit ng maternity pad