Maternity pad

Ask ko lang mamsh ano maternity pad maganda gamitin...medyo malikot kasi ako..di ko sure if adult diaper bibilin ko or ano brand ng maternity pad maganda #pleasehelp #advicepls

2 Replies

kapag madami prn dugo sis mag diaper ka muna pero kung keri na caress maternity ang gamitin mo. taz change to napkin ka sisters overnyt use hanggang likod un.

Hello. Bili ka dalawa, adult diaper na tape at materny par. Yung caress brand name.