Maternity pad/diaper

Hi moms. Tanong ko lang ano po ba need pag mag delivery na? maternity pad or adult diaper? Tag iilan po ang need na ganon? Kaylangan ko din po ba magprepare sa bahay din ng mga yan? Duduguin paba tayo if yes gano katagal? Help need advice pls #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

pag asa bahay na po kahit napkin nlang . sa delivery nman diaper need . akin po 4 adult diaper , 1 pack maternity pad tapos sa bahay napkin nlang after ko maubos ung natrang maternity pad . nung sept . 28 lng ako nanganak

3y ago

salamat po ❤️

sa ospital tama na ang 4pcs adultdiaper pero kung sa bahay kna pwede na ung allnyt ung malaking napkin

3y ago

pero gumamit din po kayo ng mat pad sa ospital? ilng days po duduguin sa bahay