Napkin Or Diaper

Mga momshie, may nagsabi kasi saken na kelangan pala ng diaper or maternity pad ng nanay pagkapanganak dahil nga duduguin. So bumili po ako ng diaper ( pants style po siya yung derecho suot parang panty lang). Sabi nya dapat daw yung de tape mas madali or maternity pad na lang. So kayo po ba ano po mas preferred niyo? Thank you po sa mga sasagot?

177 Replies

since i am a cs and i stayed in the hospital i have no choice since they provided me with the ones with tape. whenever i use the toilet its so hard for me to change diapers because my legs are numb as hell and i have to tape the damn diapers. but as i try to imagine wearing the pants edition nuh. ill go over and over with the tape. with numb legs sure as hell i cant with bending my body over just to wear the damn thing. haha lol

5y ago

ung hugas hugas hehe😅 i wonder if yun okay lang

Hi Mommy! May specialized pad for that. Mejo awkward kc ang diaper diba? It's a pad na makapal to absorb all the blood. Good thing I bought that before delivery. Hindi din naman nagtagal ang bleeding ko. So isang pack lang ang naubos ko. Nabili ko sya sa supermarket beside the adult diapers. Sorry I forgot the brand. 😉

nung na Emergency CS ako, diaper na de tape ung pinagamit sa akin pero nung naggising ako at iba ang gamit ko nagpalit ako ng diaper na pants (depends kasi kung madaing ka kpag nanganak or hindi) ako kasi pinilit ko tlga magpalit kahit ilang oras pa lang ung gamit ko sa diaper na de tape hehehe

modess maternity pads. Empress diaper pad. pero ma irrequire ang hospital na brand minsan. It just made me disappointed kasi mas gusto nila kumita ang hospital pharmacy kaya tuloy may natira akong adult diaper and one mat.pad.

Diaper na de tape muna, mahihirapan ka kasi kapag pants style. Mahirap kumilos after manganak lalo na kung may tahi. Tapos pag nasa bahay ka na pwede ka na mag pads na lang kasi mas lesser na ung bleeding mo.

yung de tape po dapat, yung caress. hassle mashado pag pants type, susuot kana po kasi pag onlabor kana po going to the hospital tsaka every now and then pina pahubad nila sayo kasi nga mag I.E.

mas maganda po ung di-taped na diaper lalo na po pag cs delivery kayo..pag lumabas na kayo ng hospital pwede muna gamitin kahit ano, pwede diaper, maternity pad or kung gusto mo naman napkin na.

tape diaper po nasa list naman yan ng dadalhin kapag nanganak..mas madali kc kng yong tape adult diaper gagamitin pagka bgo mangank di ka po mahihirapan..pati narin yong asawa ko na mag assist sayo.

5y ago

pagkunti nlng pwd na mgnapkin nlng po..

meron pong nabibiling maternity pads. ung sa modess po ung gamit ko dati. parang napkin lang siya pero mas makapal. mas convenient po kasi di ka na kelangan maglaba pa. saka makapal siya.

Caress maternity pad. Makikisuyo sis, pls click and like the picture. Thank you very much! 😘https://community.theasianparent.com/booth/161126?d=android&ct=b&share=true.