CLOTH DIAPERS

Hi mga momshie I'm a first time mom and I'm 36weeks pregnant . I was planning to use cloth diaper instead of disposable diapers . Bukod sa mas makakatipid po ako makakatulong rin po ako sa environment . What should I know more about cloth diaper ? Maganda ba sya for newborn baby ?

5 Replies

Ngayon po 5months na si baby di na.po kmi nagsusuot ng diaper sa araw pero fron 1month to 2months i used disposable diaper kasi po dami.nya magpoopoo in 1day halos 10-15x a day which is normal nmn daw po sa breastfed babies..nagstart po ako mag gamit ng cloth diaper 2months until now tutning 6months na cya sa 19..laking tipid po ako ngayong lockdown kc no need to buy ma.. At sa gabi lang po si baby nagsusuot ng cloth diaper, sa araw po hindi na.

yes po. try nyu po... dami sa shopee po. 😊😊😊 35weeks na ako nag bili na ako ng cloths diapers.. plano ko sa bahay lang gamutun. f nasa labas kami mag disposable diaper ako.

using cloth diaper is one of the best decision i made for my baby, for our budget and for our earth🥰 please consider it too

Yun din plan ko gamitin esp when nasa bahay lang and day time

3y ago

Mas safe ang cd mommy kaysa sa disposables. Meron pong cd for newborn.

i already started my stash,😊