CLOTH DIAPERS

Hi mga momshie I'm a first time mom and I'm 36weeks pregnant . I was planning to use cloth diaper instead of disposable diapers . Bukod sa mas makakatipid po ako makakatulong rin po ako sa environment . What should I know more about cloth diaper ? Maganda ba sya for newborn baby ?

5 Replies

yes po. try nyu po... dami sa shopee po. 😊😊😊 35weeks na ako nag bili na ako ng cloths diapers.. plano ko sa bahay lang gamutun. f nasa labas kami mag disposable diaper ako.