CLOTH DIAPERS

Hi mga momshie I'm a first time mom and I'm 36weeks pregnant . I was planning to use cloth diaper instead of disposable diapers . Bukod sa mas makakatipid po ako makakatulong rin po ako sa environment . What should I know more about cloth diaper ? Maganda ba sya for newborn baby ?

5 Replies

Yun din plan ko gamitin esp when nasa bahay lang and day time

3y ago

Mas safe ang cd mommy kaysa sa disposables. Meron pong cd for newborn.