Cloth diaper

Hi po. I am planning to use cloth diaper on my 1 year old baby. Kasya pa kaya sa kanya ang cloth diaper? And can you recommend a good brand of cloth diapers po? Thanks.

9 Replies

pwde pa sis, pero ako gusto ko ipotty train na ung mga ganyang edad..kht sa gbi nlng mag CD. Search mlng xl cloth diaper kung mataba si baby..

at that age pwede na po ang training pants, pwede din pong panty/brief ang lagyan ng liner or lampin.

yuxi.ph po mommy dami designs and up to 3 years old ni baby magagamit☺️

Alva po. Pero kung maraming budget try niyo po sa juliana’s sa fb/shopee

san po kaya makakabili nang maganda cloth diaper

alva baby po at whimsy filly

Alva and Whimsy Filly 😊

yes po kasya.

yes po