14weeks preggy

hi mga momshie! help nman po.nahihirapan kc kong matulog more on sa pagpwesto.sabi kc ng OB ko dapat daw sa left side kaso nangangawit din ako,sumasakit likod ko.may mga techniques or advice b kayo?pls,tnx in advance

5 Replies

When I was pregnant di ko nama po nasusunod yung left side na yan e haha nassuffocate ako kapag nasa left side ako nakaharap kaya palagi po ako sa right side. You can try elevate your upper body using pillows or putting a pillow on your back sa bandang balakang po. Plus a mindset saying that "this too shall pass" hehe goodluck momsh!❤️

2y ago

hello po @sien cuevas may tanong po Ko

Left side. Keep your legs and knees bent, and put a pillow between your legs. For back pain, left side and try placing a pillow under your abdomen as well. Sleeping on your left side will increase the amount of blood and nutrients that reach the placenta and your baby.

kung saan ka comfy sis. ako kc, in my left side then i have 2 pillows between my legs, mejo nkataas unan ko sa ulo and a pillow supporting my back.

try niyo pong bumili ng maternity pillow :)

pillow sa between ng legs.