tihaya matulog

13weeks preggy here..pwede pa bang matulog ng nakatihaya?mejo hirap kc qo sa left side matulog eh..

2 Replies

Okay lang maliit pa naman ang tiyan mo. Pero start ka na sanayin sa side kasi pag lumaki na kailangan lagi ka na sa side para okay ang blood flow.

5y ago

Sabagay sis tama ka jan..🙂 anyway salamat sa response..God bless and take care..

Uu nga ok lang kasi maliit pa pero as per sa doctor dapat left side matulog para ok ang lahat