mom

Mga momshie im 30 weeks and 4 days preggy ... Anu po mga nararamdaman niyo ??? Aq kc - hirap na magbuhat sa kama -feeling ko ang bigat bigat na ng tyan ko .. -feeling parati uncomfortable -indi comfortable matulog rgth or left .. -parang parati may naiipit sa left side ko ... Ganun ba din kayo mga momy ... Pls answer po.. Ty....

1 Reply

So many changes talaga ang nagaganap sa body natin kapag preggy no. Haaay.